Địa điểm tổ chức sự kiện Hạ Long đã và đang là vấn đề được rất nhiều đơn vị quan tâm tìm kiếm. Một địa điểm chất lượng sẽ là điều cần thiết để những sự kiện, hội thảo cũng như workshop diễn ra thành công. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc, sự kiện tại Hạ Long hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây nhé!

1. Tại sao nên chọn Bạch Đằng Hotel làm địa điểm tổ chức sự kiện Hạ Long

Khách sạn Bạch Đằng Hạ Long vốn nổi tiếng với phòng nghỉ sở hữu view biển “đẹp nhất, nhì Bãi Cháy”. Tại đây du khách sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. 

Khách sạn tổ chức sự kiện Hạ Long
Toàn cảnh Bạch Đằng Hotel – Không gian tổ chức nghỉ dưỡng và sự kiện sang trọng

Bạch Đằng hotel được xây dựng với phong cách hiện đại, 7 tầng cùng 118 phòng nghỉ chia làm 4 hạng phòng. Mỗi hạng phòng sẽ có những đặc điểm riêng phục vụ nhu cầu lưu trú đa dạng của du khách.

Phòng nghỉ khách sạn Bạch Đằng Hạ Long
Phòng nghỉ cao cấp cùng đa dạng hạng phòng

Không chỉ sở hữu phòng nghỉ cao cấp, khách sạn Bạch Đằng cũng có nhà hàng ngay tại sảnh tầng 1 cùng không gian tổ chức tiệc cao cấp tại tầng 6, tầng 7. Cùng nhiều năm kinh nghiệm, Bạch Đằng hotel vẫn luôn là địa điểm tổ chức sự kiện uy tín được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tin tưởng chọn lựa.

nhà hàng tổ chức sự kiện Hạ Long
không gian tổ chức sự kiện Hạ Long

2. Không gian tổ chức sự kiện Hạ Long chuyên nghiệp

Bạch Đằng Hotel tự là hào đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng tổ chức sự kiện, setup tiệc teabreak, hội nghị, workshop tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp tại Hạ Long.

Đơn vị tổ chức sự kiện Hạ Long
Menu đa dạng từ tiệc mặn tới tiệc ngọt đều sẵn sàng phục vụ

Menu đa dạng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng: Tiệc bánh ngọt, bánh mặn, trái cây theo mùa, đồ uống (nước ép, trà, nước ngọt,…). Món ăn được bày trí sang trọng, bắt mắt đảm bảo gây ấn tượng tốt cho khách mời, đối tác tham gia sự kiện của bạn.

Không gian tổ chức tiệc Hạ Long uy tín
Không gian tổ chức hội nghị Hạ Long uy tín

Địa điểm tổ chức sự kiện Hạ Long – Bạch Đằng hotel hỗ trợ đầy đủ dụng cụ theo yêu cầu: Loa, mic, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu chất lượng cao,… An tâm tổ chức ngay cả với những hội thảo, hội nghị của các doanh nghiệp.

Không gian tổ chức tiệc Hạ Long chất lượng
Sở hữu view biển “triệu đô” Hạ Long

Không gian sang trọng, đẳng cấp cùng tầm nhìn bao quát toàn cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách mời tham gia. 

địa điểm tổ chức tiệc Hạ Long chất lượng
setup tiệc theo yêu cầu

Luôn sẵn sàng phục vụ số lượng lớn khách mời cùng nhiều concept đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Chắc chắn rằng Bạch Đằng hotel sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện Hạ Long lý tưởng nhất dành cho các doanh nghiệp, đơn vị bởi các gói dịch vụ hấp dẫn cùng mức giá hợp lý. Mong rằng, thông qua bài viết bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho bữa tiệc, hội thảo của doanh nghiệp bạn.